Công thức pha chế Yogust dâu

Yogust smoothies là thức uống với nguyên liệu chính trái cây đóng hộp và sữa chua. Rất tốt cho da và hệ tiêu hóa của bạn. Chỉ thêm 1 bước trang trí nhỏ bằng trái cây, bông kem.. là bạn đã có một ly nước hoàn hảo thơm ngon, bổ dưỡng và bắt mắt.


Công thức chung

  • 30 – 50ml Osterberg Dâu (Việt Quất, Phúc Bồn Tử, Cam Xoài..,)
  • 15ml đường
  • 20ml sữa béo (hoặc sữa đặc nếu muốn ngọt)
  • 30ml sữa tươi
  • 10gr Frappe Base
  • 60ml yogurt (hoặc 1/2 hủ yaourt)

 

 

Cách làm :Cho tất cả vào cối xay, thêm một ly đá, xay nhuyễn. Hoặc dùng máy xay trộn đều, sau đó rót vào ly đá.

Trang trí :Whipping Cream, sauce Orana phía trên kem hoặc xung quanh ly, hoặc dùng sauce strawberry, chocolate, caramel.

Yogurt :ta dùng loại sữa chua uống liền có bán ở các siêu thị. Nếu không ta xài ¼ hũ yaourt hoặc ½ nếu muốn chua hơn.


Với một số loại trái cây có sẵn ở VN, ta có thể thêm một vài loại yogurt mới cho riêng quán chứ không cần phụ thuộc vào sauce Orana. Smoothies thì có thể không cần vì ở VN rất nhiều quán sinh tố.

Máy xay sinh tố thì sử dụng loại chuyên dùng cho cafe đá xay như vitamix, blentec, Omniblend… thì ly nước mới kẹo và sánh lại, ko bị tách nước nhé. Dùng máy xay sinh tố bình thường toàn ra nước không nhé đó là lý do các bạn pha không được đẹp và ngon như mình làm.

may-xay-sinh-to-omniblend-4 Máy xay sinh tố Omniblend V
Sự ra đời của máy xay Omniblend đã cho các bạn một giải pháp mới, với mức chi phí thấp, vẫn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu như một máy Blender công nghiệp cao cấp, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán hiện nay.

 

 

Trả lời