Cách làm matcha trà xanh vị chocolate

Các bạn mở quán cafe take away, các bạn muốn trong menu mình có món matcha trà xanh, lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm matcha trà xanh vị chocolate. Thức uống này sẽ có vị đắng, thanh của trà xanh kết hợp với vị béo, đắng thơm của socola. Các bạn lưu ý đến từng chi tiết trong hướng dẫn này nhé đừng bỏ tất cả và trong máy xay sinh tố vị sẽ không được ngon, và còn lại bột trà trong cổ họng.

Cách nấu

 • Cách làm hỗn hợp trà xanh: Đun sôi 40-5-ml nước sau đó đổ bột trà xanh vào và đánh tan bột trà xanh, sau đó chúng ta sẽ đổ bột socola vào và cũng đánh tan lên, chúng ta không làm thao tác ngược lại nhé vì như vậy không bột trà xanh sẽ không tan.

  Chọn bột trà xanh nhập khẩu của Nhật bản để hương vị được ngon hơn nhé

  Cách làm matcha socola uống thả ga không chán

 • Tiếp theo chúng ta đổ tất cả hỗn hợp gồm trà xanh + socola, sữa đặc có đường, sữa tươi không đường, bột costellini”s và cuối cùng là đổ đá bi lên và cho vào máy xay để xay.
  Cách làm matcha socola uống thả ga không chán
 • Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp trên ra ly và xịt kem tươi lên trên là có thể bắt đầu thưởng thức được rồi.
  Cách làm matcha socola uống thả ga không chán

Với cách làm matcha socola này, hy vọng bạn sẽ có một thức uống ngon bổ dưỡng giành cho cả nhà nhé. Đây sẽ là điểm nhấn cho những buổi gặp mặt bạn bè hay những buổi trà chiều của cả gia đình bạn đó.

Trả lời